13:06 10/08/2018

Giọng ca trẻ Bùi Anh Tuấn bất ngờ đươc ekip thực hiện tuor diễn xuyên Việt của Mỹ Linh mời tham gia và sẽ hát song ca cùng Mỹ Linh. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục tạo sự "bùng nổ" bởi giọng hát quá lửa và sức trẻ của Bùi Anh Tuấn khi được hát cùng một ca sỹ gạo cội như Mỹ Linh.

Mỹ Linh và Bùi Anh Tuấn say sưa tập luyện

Vậy là chỉ còn một ngày nữa Mỹ Linh Tour 2018 - Thời gian sẽ chính thức khai màn tại Hà Nội (11- 12/8 tại cung Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội). Trong suốt ba tuần và đặc biệt những ngày gần đây, Mỹ Linh và ê kíp đã trải qua những giờ tập đầy say sưa. Ngoài các khách mời như Bùi Anh Tuấn, Hà Lê, Mỹ Anh, Hà Phạm Thăng Long, khách mời đặc biệt lần này là dàn kèn đến từ trường Beklee cũng đã có mặt tại Hà Nội cách đây một tuần lễ. 

Bùi Anh Tuấn đang rất háo hức khi được song ca với đàn chị Mỹ Linh

 

Sẽ là chân dung trọn vẹn nhất của diva Mỹ Linh ở thì hiện tại và tương lai, tâm điểm của Mỹ Linh Tour 2018 còn là dấu ấn sự nghiệp của Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em - Một ê kíp chuyên nghiệp hiếm hoi ở Việt Nam đã đồng hành cùng nhau suốt 20 năm.

Họ sẽ “chat” với công chúng yêu nhạc và nhờ âm nhạc, tour diễn như chuyến tàu đưa tất cả ngược về thời gian những ngày đầu tiên và hiện tại cũng như tương lai.

Mỹ Linh sẽ rất "phiêu" với đêm nhạc này

 Ngoài con gái Mỹ Anh, khách mời gây tò mò nhất chính là Bùi Anh Tuấn. Nhiều đâu hỏi đặt ra, “phải chăng sự có mặt Bùi Anh Tuấn để thay thế Bằng Kiều?” Câu trả lời của Mỹ Linh là “đúng và không đúng.” Tiêu chí để Mỹ Linh và Anh Em lựa chọn khách mời là “trẻ và giọng hát.” 

Tuấn là ca sỹ trẻ hiện nay có giọng hát live tốt, và đầy xúc cảm. Tôi rất ngưỡng mộ và yên tâm mời em ấy song ca những bản hit ballad trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi không chủ đích mời các nghệ sỹ tên tuổi vì chúng tôi muốn chat với những người trẻ, đó vừa là năng lượng tươi mới vừa là cách để chúng ta hướng đến tương lai của âm nhạc. Có thể mọi người sẽ hồ nghi về những người trẻ, nhưng tôi tin họ sẽ vẽ nên chân dung của chính tôi sống động và tươi mới nhất.” - Mỹ Linh chia sẻ.


Bùi Anh Tuấn sẽ song ca với Mỹ Linh những bản hit ballad không thể không nhắc đến trong sự nghiệp của Mỹ Linh. Mỹ Anh và mẹ lần đầu tiên chính thức song ca như hai đồng nghiệp cũng sẽ mang đến những khoảng lắng đọng. 

Dàn nhạc "hoành tráng" sẽ đồng hành cùng Mỹ Linh

 Bên cạnh màn kết hợp mang đến những giá trị đẳng cấp của âm nhạc bác học với giọng hát opera hàng đầu Hà Phạm Thăng Long, sự kết hợp của Hà Lê chắc chắn sẽ là dấu ấn sôi động của “bài ca tự do” như nỗ lực cách tân và tiên phong mà Mỹ Linh và ê kip theo đuổi về một tương lai “âm nhạc không biên giới, không khoảng cách.” 

Lần này, Mỹ Linh Tour không chỉ là một dấu mốc ý nghĩa cho sự nghiệp Mỹ Linh mà còn là “cuộc chơi” đáng nhớ của ban nhạc Anh Em. Lâu lắm rồi, kể từ Mỹ Linh tour 06 , đã 12 năm họ mới được “sống lại giấc mơ” lần nữa và có thể là lần cuối. Dàn kèn đến từ Becklee dưới sự cầm trịch của nhạc sỹ Anh Quân sẽ thổi không khí tươi mới đến cho tour. Đây cũng là dịp hiếm hoi, công chúng yêu nhạc được thấy lại những nhạc công "già gân" của Việt Nam như Anh Quân và Huy Tuấn cầm đàn sống lại nhưng năm tháng tuổi trẻ của họ.

Live Mỹ Linh Tuor Thời Gian sẽ chính thức mở màn tối 11 và 12/8 tại Cung hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.


Ngô Bá Lục

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top