18:30 19/04/2015

“Ông hoàng nhạc Việt” bị “nhái” công khai ngay trên sân khấu lớn.

Đem đến phần thi ấn tượng tại chương trình Gương mặt thân quen, Mai Quốc Việt đã ‘nhái’ Mr Đàm khi anh thể hiện ca khúc 'Nửa vầng trăng', một ca khúc từng làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng.

Nổi tiếng trước đó với việc cover những ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng,đặc biệt là tài ‘copy’ giọng một cách giống gần như tuyệt đối, Mai Quốc Việt được nhiều người hâm mộ  với tài năng này. Tại liveshow đầu tiên của Gương mặt thân quen 2015, Mai Quốc Việt chọn nhân vật để ‘nhái’ là Mr Đàm, trước đó, anh cũng đã từng ‘nhái’ giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng.

 
Dam Vinh Hung hinh anh
Mai Quốc Việt thể hiện ca khúc Nửa vầng trăng, giả Đàm Vĩnh Hưng

Giám khảo hết lời khen ngợi Mai Quốc Việt. Song do còn tâm lý, Mai Quốc Việt còn vấp phải một số lỗi biểu diễn và khá căng thẳng. Vì vậy, danh hài Hoài Linh nhận xét, Mai Quốc Việt vẫn chưa thể ‘mềm mại’ như Mr Đàm.

Tại liveshow 1, nhiều tiết mục khác cũng gây ấn tượng cho BGK và khán giả như: Ái Phương giả ca sĩ nổi tiếng Beyonce Knowles thể hiện ca khúc ‘Single Ladies’. Ngọc Liên hóa Uyên Linh biểu diễn nhạc phim ‘Mỹ nhân kế’. Nhật Thủy nhuộm da đen toàn thân sắm vai Joan Jett, hát ‘I hate myself for loving you’. Thanh Duy Idol biến hóa thành ca sĩ Minh Tuyết, thể hiện ca khúc ‘Đã không yêu thì thôi’, còn diễn viên Khương Ngọc hóa thân thành a sĩ A.R.Rahman, hát 'Jaiho'.

Cả 6 tiết mục đều được đánh giá cao bởi tài năng diễn xuất và ca hát.

Xuất sắc giành giải nhất với việc nhập vai tốt, sự sáng tạo trong cách biểu diễn, diễn viên Khương Ngọc nhận 100 triệu đồng tại liveshow đầu tiên Gương mặt thân quen./.

Cùng xem một số hình ảnh tại liveshow 1 của chương trình Gương mặt thân quen:

Dam Vinh Hung hinh anh 2
Ái Phương hóa Beyonce Knowles thể hiện ca khúc Single Ladies
Dam Vinh Hung hinh anh 3
Ngọc Liên thể hiện ca khúc nhạc phim Mỹ nhân kế
Dam Vinh Hung hinh anh 4
Ca sĩ Nhật Thủy
Dam Vinh Hung hinh anh 5
Thanh Duy Idol giả ca sĩ Minh Tuyết thành công, anh được BGK đánh giá cao bởi màn hóa trang và giọng hát giải nữ ấn tượng
Dam Vinh Hung hinh anh 6
Diễn viên Khương Ngọc


Theo Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top