09:32 03/05/2015

Nữ ca sĩ chuyển giới đã tỏ ra chẳng mấy hài lòng với một số thí sinh ngay tại tập đầu tiên của chương trình.

Với dàn sao ‘khủng’, các ảnh quay được thực hiện tại đất nước chùa Vàng – Thái Lan, chương trình truyền hình thực tế Điệp vụ tuyệt mật được xem là chương trình hứa hẹn ăn khách và có nhiều đổi mới. Tối qua (2/5), Điệp vụ tuyệt mật số đầu tiên đã lên sóng, giống như các show truyền hình khác, Điệp vụ tuyệt mật cũng xảy ra những tranh luận và cả sự ‘không thoải mái’ ở một vài thí sinh.

Lâm Chi Khanh – ca sĩ chuyển giới góp mặt tại chương trình với vai trò thí sinh đã thẳng thắn bày tỏ, một vài thí sinh không tôn trọng cô và cô cảm thấy bức xúc vì điều đó.

Tại tập 1, 12 thí sinh được chia làm 2 đội, trong đó , mỗi đội có 5 người, 2 thí sinh còn lại sẽ được đưa đến một địa điểm bí mật tòa tháp cao nhất Thái Lan Cat Tower), đội 1 sẽ có nhiệm vụ giải cứu hai thí sinh này.

Diep vu tuyet mat hinh anh
Các thí sinh được bịt mắt đưa đến những địa điểm bí mật

Đội 1 gồm các thí sinh Hồng Quế, Huỳnh Anh, Khả Ngân, MLee, David Phạm.  Đội 2 gồm có Phương Mai, Cường Seven, Vĩnh Thụy, Lily Nguyễn, Harry Lu. Thử thách đầu tiên mang tên Biệt đội giải cứu này sẽ yêu cầu hai đội tìm được chiếc chìa khóa đến giải cứu hai thí sinh là Nathan Lee và Lâm Chi Khanh. Sau thời gian quy định là 60 phút, đội 1 sẽ phải tìm ra chìa khóa cứu hai thí sinh làm ‘mồi nhử’.

Diep vu tuyet mat hinh anh 2
Nathan Lee và Lâm Chi Khanh là hai thí sinh được chọn để để 1 giải cứu
Diep vu tuyet mat hinh anh 3
Đội 1 giải cứu thành công hai thí sinh 'mồi nhử'

Đội 2 với thử thách trí tuệ, làm sao lấy được chìa khóa mở chiếc hộp đặc biệt có số tiền thưởng là 30 triệu đồng. Đội này phải phải đong chính xác 8 kg cát từ một thùng chứa 10 kg cát và một thùng chứa 6kg cát.

Diep vu tuyet mat hinh anh 4
Đội 2 thất bại với thử thách cân cát
Diep vu tuyet mat hinh anh 4
Đội 2 thất bại với thử thách cân cát

Sau thời gian quy định, đội 1 đã thành công, giải cứu Nathan Lee và Lâm Chi Khanh còn đội 2 thất bại và ngậm ngùi để số tiền 30 triệu đồng vào két sắt của Điệp viên.

Thử thách thứ hai có tên Trên đỉnh Bangkok. Ở thử thách này, các thí sinh phải sẽ chia theo cặp để giải đáp nhanh câu hỏi mà MC đưa ra, sau đó, trèo lên trục cao 20m để lấy một ống trụ có hình thí sinh tiếp theo thực hiện thử thách và chữ cái để giải đáp thông điệp bí mật của chương trình. Các thí sinh sẽ nhận được 4 triệu đồng khi giải đúng 1 câu hỏi, giải đúng ô chữ thông điệp sẽ được nhận 6 triệu đồng.

Diep vu tuyet mat hinh anh 6
Lily Nguyễn tỏ ra khá sợ hãi ở thử thách thử hai, cô được siêu mẫu Vĩnh Thủy an ủi, động viên và cùng thực hiện thử thách

Sau một hồi ‘leo trèo’ mệt nghỉ, các thí sinh đã hoàn thành thử thách với việc Vĩnh Thụy tìm ra ô chữ thông điệp là Điệp vụ ẩn danh và còn sót 2 câu hỏi mà các thí sinh đã không giải đáp được.

Diep vu tuyet mat hinh anh 7
Nhóm 1 thắp và thả đèn trời
Thử thách cuối cùng mang tên Mật mã đèn trời. Đây được xem là thử thách khá khó khăn với các thí sinh. Sự tư duy nhạy bén và logic là yếu tố tiên quyết để các thí sinh chiến thắng. Đội 1 phải thực hiện đốt những chiếc đèn trời có các hình, kí tự có trong lời giải. Đội 2 thực hiện quan sát những kí tự này qua ống nhòm để tìm ra câu trả lời.

Cũng ở phần thi này, Lâm Chi Khanh tỏ ra khá bức xúc khi một số thí sinh chưa tôn trọng ý kiến của chị. Song, David Phạm lại bất đồng với quan điểm này khi cho rằng đã tham gia chơi cần tranh luận và không phân biệt tuổi tác.

Diep vu tuyet mat hinh anh 8
Người đẹp chuyển giới tỏ ra khá khó chịu với các thí sinh nhỏ tuổi mà chị cho rằng đã không tôn trọng ý kiến của mình

Kết thúc 3 thử thách, 12 thí sinh quay trở lại căn biệt thự sang trọng để ăn tối và nghỉ ngơi. Bất ngờ, Huỳnh Anh nhận được điện thoại nói anh đang trong ‘tầm ngắm’ bị loại của Điệp viên. Phương Mai cũng nhận cuộc điện thoại tương tự.

Diep vu tuyet mat hinh anh 9
Huỳnh Anh và Phương Mai cùng nhận được cú điện thoại 'nóng'

Rất nhiều dự đoán đã được đưa ra xem ai là Điệp viên nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở những suy đoán. Tập 2 Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng lúc 20h ngày 9/5 trên Kênh VTV3 để tiếp tục đi tìm Điệp viên bí mật này./.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam 

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top