10:09 27/04/2015
Dòng chia sẻ của Tao hiện đang được cộng đồng fan EXO không ngừng "truyền tay" nhau.

Trong thời gian vừa qua, thông tin Tao đồng ý rời EXO đã gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Trên thực tế, đây là tin tức được chia sẻ từ bố của mỹ nam này. Điều được người hâm mộ quan tâm lúc này đó chính là việc Tao chính thức lên tiếng.
 
Vào hôm 26/4, nam ca sĩ đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân dòng thông điệp ngắn gọn: "Tôi xin lỗi. Cảm ơn các bạn". Theo nhiều người suy đoán, dòng chia sẻ của nam ca sĩ là sự phản hồi lại những tin nhắn ủng hộ từ người hâm mộ mà anh nhận được trong suốt thời gian qua.
Tao (EXO) lan dau len tieng giua tam bao scandal roi nhom  hinh anh
Tao vừa chính thức lên tiếng giữa scandal rời EXO

Trong buổi tối ngày 22/4 vừa qua, bố của Tao bất ngờ đăng tải lên Weibo bức tâm thư với nội dung úp mở việc rời nhóm của con trai mình kèm theo khả năng ông sẽ kiện SM. Ngay lập tức, đại diện SM lên tiếng bằng tuyên bố ngắn gọn: "Chúng tôi xin được bày tỏ quan điểm đối với bức thư của bố thành viên Tao. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục trong quá trình thảo luận về các hoạt động cho Tao tại thị trường Trung Quốc. Thật không may, bố cậu ấy lại gửi một bức thư như vậy. Chúng tôi hy vọng có thể cùng Tao và bố cậu ấy tìm được hướng giải quyết có lợi nhất".

Tuy nhiên, trong ngày 23/4, thông tin Tao đồng ý rời EXO đã được loạt trang báo đăng tải khiến người hâm mộ của nhóm tỏ ra vô cùng lo lắng.

Theo Trí thức trẻ


Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top