23:15 01/11/2015
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đang giành được nhiều tình cảm từ phía công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp, lối ứng xử thông minh và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.  Đại diện của Việt Nam được đánh giá giá rất cao và kỳ vọng "sẽ làm nên chuyện" ở cuộc thi mang tầm Quốc tế.
Từ khi đăng quang đến nay, mặc dù bị vường nghi án biết trước giải, nhưng hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vẫn được lòng công chúng. Không chỉ sở hữu gương mặt “khá tây” với khuôn miệng rộng, nụ cười “tỏa nắng”, thân hình “nóng bỏng” chuẩn như siêu mẫu mà Phạm Hương còn được hết lời khen ngợi bởi lối ứng xử thông minh, khôn khéo và chăm chỉ hoạt động từ thiện.
Pham Hương được chuyên gia sắc đẹp Quốc tế đánh giá cao.
Được biết Phạm Hương sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới. Mới đây, chuyên gia một chuyên trang sắc đẹp được đánh giá bởi chuyên gia Alvin Sebetero đã đưa ra những nhận định khi cho rằng, Phạm Hương, đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc được bình chọn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
 
Trước Phạm Hương, nhiều người đẹp Việt như Á hậu Trương Thị May, Hoàng My đã từng “tay trắng” ở cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Cho đến nay chỉ có hoa hậu Thùy Lâm (2008) xuất sắc lọt vào Top 15 của cuộc thi. Nhiều người kỳ vọng người đẹp gốc Hải Phòng sẽ đạt được thứ hạng cao sau nhiều năm “thất thu”.
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top