16:54 03/10/2015
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào 20h ngày 3/10 tại Crown Center, trực tiếp trên VTV6. Với ý tưởng “Hồng hạc” theo sát cuộc thi năm nay, đêm chung kết sẽ kể về giấc mơ hồng hạc, nhấn mạnh sự khát khao của người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp toàn diện về diện mạo, tài năng cho đến cách ứng xử.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được mang chủ đề “Giấc mơ hồng hạc”. Với ý tưởng ấy, nhà thiết kế Thuận Việt dành tặng riêng bộ sưu tập áo dài cho 44 thí sinh của cuộc thi. Tà áo dài trong bộ sưu tập là sự chuyển động sắc màu, mờ ảo của những vũ điệu chim Hồng Hạc. Chiêm ngưỡng các thí sinh trình diễn, khán giả sẽ nhìn thấy thấp thoáng giấc mơ của những điệu vũ nhẹ nhàng, trong sáng của buổi sáng tinh mơ, đâu đó sắc vàng nhẹ nhàng, sắc hồng của một ngày mới, sắc tím của mơ mộng hay đơn giản là những vũ điệu sôi động của hồng hạc khi băng qua những cánh đồng lúa xanh mạ non, hay những tàn lá xanh của những buổi trưa nắng. Nhà thiết kế Thuận Việt còn truyền tải khéo léo những điệu vũ của hồng hạc trên bầu trời xanh lơ, dòng sông xanh biếc hay sắc đỏ rực rỡ của những buổi chiều hoàng hôn.

Các thí sinh trong trang phục đồng diễn áo dài.

Mang chủ đề Giấc mơ hồng hạc nên các thí sinh sẽ được diện áo dài hồng.

 

Thí sinh hoa hậu hoàn vũ đẹp dị dàng trong áo dài  xanh lúa non.
 
Đêm chung kết hứa hẹn trở nên hấp dẫn hơn khi quy tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh. Hiện tại, toàn bộ khâu chuẩn bị cuối cùng được ban tổ chức hoàn thành, sẵn sàng cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thật hoành tráng và chuyên nghiệp.
 
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam
 

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top