20:56 29/09/2015
Những đoạn clip ghi lại phần trả lời phỏng vấn của 40 thí sinh đăng kí tham dự HHHV 2015 khiến nhiều người không khỏi bật cười trước những câu trả lời quá ngô nghê của các người đẹp.

Trong phần phỏng vấn các thí sinh sẽ phải trả lời 3 câu hỏi: Vấn đề xã hội mà bạn quan tâm hiện nay là gì? Nếu chọn một địa danh để đến thăm thì bạn sẽ đi đâu và tại sao? Nếu ví tính cách của bạn giống một loài vật thì bạn chọn con vật gì? Nhiều người đã phải bật cười vì những câu trả lời không thể ngô nghê hơn của các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Cụ thể ở phần câu hỏi “Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?". Với câu trả lời và phần diễn đạt hơi quá, Nguyễn Thị Lệ Nam Em là thí sinh gây chú ý và nhận nhiều luồng ý kiến nhất khi trả lời “em thấy mình giống con chó” khiến nhiều người phải bật cười trước câu trả lời rất “tỉnh bơ” này. Thực ra chó là loại động vật rất trung thành và được nhiều người yêu quý, nhưng nếu Nam Em xử lý vấn đề tốt hơn và không nói như “trả bài” thì có lẽ phần phỏng vấn của Hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long nhận được sự ủng hộ của khán giả chứ không đến mức bị "ném đá".
Nam Em rất xinh và duyên dáng nhưng kiểu trả lời phỏng vấn như đọc "tin thời sự" và hết sức ngô nghê khiến khán giả cười không ra nước mắt
 
Clip phỏng vấn Nam Em:


Không chỉ có Nam Em mới có câu trả lời ngô nghê mà một thí sinh nữa là Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD: 803) khi được hỏi địa điểm mà bạn muốn đến, người đẹp hồn nhiên trả lời “Em thích đến cung trăng vì hồi nhỏ ước mơ của em là được ngắm chị Hằng”. Có vẻ như Quỳnh Mai muốn gây ấn tượng vì dịp tết Trung Thu sắp đến nhưng có lẽ với câu trả lời “không thể ngô nghê và trẻ con” hơn thì việc khán giả “không thể ngậm miệng” được là điều rất dễ hiểu. Không chỉ vậy mà ở câu hỏi thứ 3 khi được ví mình giống loài vật gì thì sinh này trả lời “giống chó sói” nhưng khi gần gũi thân thiện thì chó sói lại giống cún con. Cách ví von này thật sự vô cùng khập khiễng, nhiều người thắc mắc liệu Quỳnh Mai có phân biệt được chó sói và đâu là chó nhà? Có lẽ với sự "hồn nhiên như cô tiên này" Quỳnh Mai sẽ giành chiến thắng trong một cuộc thi khác khi mà số tuổi của cô được giảm chỉ còn một nửa.
Quỳnh Mai muốn lên cung trăng vì... thích ngắm chị Hằng.

Clip phỏng vấn Quỳnh Mai:


Ngoài ra, thí sinh Trần Hằng Nga khiến khán giả bật cười khi nói Nhật Bản là thành phố. Ngô Trà My muốn mình trở thành loài động vật bò sát, ví dụ như con thằn lằn vì “thằn lằn là một loài động vật máu lạnh. Nó có khả năng thích nghi với mọi loại môi trường, biến đổi theo mọi loại thời tiết”. Ở đây Ngô Trà My muốn nói tính cách của cô hòa đồng, dễ thích nghi với nhiều môi trường khác nhau nhưng có lẽ khán giả chỉ nhớ đến tính cách “máu lạnh” ở vế đằng trước.
Trần Hằng Nga nhầm Nhật Bản là thành phố.

Khả năng ứng xử luôn là một trong những phần thi “chọc cười” và khán giả cảm thấy nhạt nhẽo bởi các thí sinh thường trả lời “một màu” trả lời như “trả bài kiểm tra”. Điều này xảy ra không chỉ ở phần phỏng vấn mà còn ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết. Nhiều người đẹp Việt muốn chứng tỏ mình là "thông thái" với những ước mơ "ngoài tầm với" hoặc theo kiểu chung chung như em mơ ước hòa bình, không chiến tranh.. khiến câu trả lời có phần giả tạo thậm chí có phần giống học sinh cấp 1. Biết bao giờ người đẹp Việt mới thôi "khuôn sáo" và tự tin thể hiện đúng những gì mà bản thân mình mong muốn và những quan điểm cá nhân?
 
Theo Bích Thương

Thể thao Việt Nam

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top