09:36 02/12/2019
Sau 3 ngày diễn ra sổi nổi, Hội chợ VITM Cần Thơ 2019, hội chợ chuyên ngành du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) chính thức bế mạc vào chiều ngày (1/12). Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Dương Tấn Hiển đã đến dự.

Trao Kỷ niệm chương cho các gian hàng có thiết kế ấn tượng nhất tại Hội chợ

Với chủ đề “Du lịch đồng bằng sông Cửu Long với cả nước”, VITM Cần Thơ 2019 đã thu hút sự quan tâm của du lịch cả nước, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với sự phát triển du lịch của vùng. Qua đó, góp phần hiệu quả trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư, các cấp, các ngành về du lịch và tạo cơ hội cho sự kết nối giữa các vùng trong cả nước với du lịch ĐBSCL.

Tại Hội chợ, Ban Kinh tế Trung ương đã chỉ đạo và chủ trì Diễn đàn Phát triển du lịch đồng bằng sông Cửu Long. Sự kiện này được sự quan tâm của ngành du lịch, của các Bộ, Ngành, các địa phương cả nước. Hội thảo về sản phẩm du lịch đồng bằng sông Cửu Long cũng cho thấy khu vực này có đủ điều kiện để trở thành một Trung tâm du lịch của cả nước. Hàng loạt các hoạt động ở Hội chợ đã tạo cho Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ một sắc thái riêng của miền sông nước, trái cây, miệt vườn với đờn ca tài tử.
Trao Kỷ niệm chương cho các gian hàng có quy mô lớn nhất tại Hội chợ

Trong lần đầu tiên tổ chức, VITM Cần Thơ đã khẳng định sự thành công khi thu hút trên 320 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp du lịch đến từ 25 tỉnh, thành trong nước và 6 cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài với trên 92% đơn vị tham gia hài lòng về sự kiện này. Đặc biệt, VITM Cần Thơ 2019 đón khoảng 30.000 lượt khách tham quan, mua sắm. Trên 80 công ty du lịch đã tham gia vào chương trình kích cầu, đã có nhiều khách đăng ký mua tour du lịch nội địa và quốc tế tại Hội chợ. Đây là cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và kích cầu du lịch cho toàn vùng ĐBSCL. Ngoài ra, với những giải pháp trong tìm kiếm, xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù, liên kết phát triển du lịch vùng tại Diễn đàn Phát triển du lịch ĐBSCL sẽ là tiền đề quan trọng để khai thác ngày càng hiệu quả tiềm năng, lợi thế du lịch đặc trưng của vùng gắn với sự phát triển du lịch của cả nước theo tinh thần Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.
Trao Cup vinh danh các Công ty lữ hành và dịch vụ du lịch

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp, gian hàng với các thành tích: doanh nghiệp có kết quả kích cầu hiệu quả nhất; gian hàng có quy mô lớn nhất hội chợ; gian hàng có thiết kế đẹp nhất hội chợ; các nhà tài trợ, nhà đồng hành và đơn vị phối hợp.

 
Theo (TTVN)
http://thethaovietnam.vn/thoi-su-trong-nuoc/hon-30000-luot-khach-tham-quan-mua-sam-tai-hoi-cho-vitm-can-tho-2019-411-372010.html

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top